Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Nước Thải Sản Xuất Ngành Chế Biến Mủ Cao Su Đến Chất Lượng Nước Mặt

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Môi Trường' started by nhandanglv123, Feb 21, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Nước Thải Sản Xuất Ngành Chế Biến Mủ Cao Su Đến Chất Lượng Nước Mặt Trên Địa Bàn Tỉnh Bình Phước Và Đề Xuất Quy Hoạch Vùng Phát Triển Các Nhà Máy Chế Biến Mủ Cao Su
    Nước là một nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống con người, sinh vật và tất cả các hoạt động khác, nó gắn liền với đời sống. Nước thiên nhiên không chỉ sử dụng để cấp cho ăn uống, sinh hoạt mà còn được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, như công nghiệp, nông nghiệp, giao thông vận tải, thủy điện… Do đó, nước sạch và vệ sinh môi trường là điều kiện tiên quyết nhằm phòng chống dịch bệnh, nâng cao sức khỏe cho cộng đồng đồng thời phản ánh nét văn hóa, trình độ văn minh của xã hội. Trong những năm qua, Ngành cao su Việt Nam có điều kiện phát triển khá thuận lợi do nhu cầu về nguồn nguyên liệu và giá cao su trên thế giới luôn giữ ở mức cao. Theo Quyết định số 750/QĐ-TTg ngày 03/6/2009 về việc Phê duyệt Quy hoạch phát triển cao su đến năm 2015 và tầm nhìn đến năm 2020.
    • Luận văn thạc sĩ môi trường
    • Chuyên ngành Kỹ thuật môi trường
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Vinh Quy
    • Tác giả: Nguyễn Phú Hương Thảo
    • Số trang: 131
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh 2015
    Link Download
    http://data.lib.hutech.edu.vn/Bookdetails.aspx?id=102405
    https://drive.google.com/uc?id=1OoG_kW1HMwKcsIRABBW4ojmUgqyIvtEh
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page