Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Phân Bón Đến Khả Năng Sinh Trưởng Và Năng Suất Của Cây Cẩm Nhuộm Màu Tím

Discussion in 'Chuyên Ngành Trồng Trọt' started by nhandang123, Aug 15, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Phân Bón Đến Khả Năng Sinh Trưởng Và Năng Suất Của Cây Cẩm Nhuộm Màu Tím Tại Thái Nguyên
    Trước sự phát triển của đất nước, đời sống của người dân ngày càng được nâng cao, các loại thực phẩm ngày càng đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, các loại thực phẩm nói chung đặc biệt là các loại thực phẩm nhuộm màu không an toàn vẫn tồn tại trên thị trường, do đó việc lựa chọn loại thực phẩm an toàn là vấn đề khó khăn. Chính vì vậy, việc sử dụng các loại chất nhuộm màu thực phẩm sạch có nguồn gốc từ thực vật là rất cần thiết. Chất màu thực phẩm là một phụ gia thực phẩm (PGTP) quan trọng, được sử dụng không chỉ trong chế biến thực phẩm, mà cả trong công nghiệp mỹ phẩm (kem trang điểm, thuốc nhuộm tóc…)
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Luân Thị Đẹp
    • Tác giả: Đặng Thị Trụ
    • Số trang: 64
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=9964
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page