Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Phân Bón Đến Năng Suất, Chất Lượng Chè Ở Thái Nguyên

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jun 22, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Phân Bón Đến Năng Suất, Chất Lượng Chè Ở Thái Nguyên
    Cây chè (Camellia sinensis) có nguồn gốc xuất xứ từ châu Á, trải qua hơn 4000 năm phát triển, bằng nhiều con đường khác nhau như hoạt động chính trị, dao lưu kinh tế, văn hóa, thương mại, cho đến nay cây chè đã được trồng ở rất nhiều các quốc gia ở cả 5 châu lục. Cây chè được trồng ở nước ta từ lâu đời chủ yếu ở các tỉnh trung du và miền núi, là loại cây trồng chiếm vị trí quan trọng cả mặt kinh tế - xã hội và bảo vệ môi trường. Sản phẩm chè là một thứ thức uống thông dụng và có giá trị dinh dưỡng, bồi bổ sức khỏe. Trong những năm gần đây ngành chè Việt Nam đã thu được những thành tựu to lớn về giống, kỹ thuật …
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng
    • Tác giả: Phạm Văn Quân
    • Số trang: 91
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2011
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...g-suat-chat-luong-che-o-thai-nguyen-9019.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page