Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Phân Bón Đến Năng Suất Và Chất Lượng Của Giống Ngô Nếp Lai HN88

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by quanh.bv, Jan 25, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Phân Bón Đến Năng Suất Và Chất Lượng Của Giống Ngô Nếp Lai HN88 Tại Thái Nguyên
    Ngô là cây lương thực quan trọng trong nền kinh tế toàn cầu. Mặc dù chỉ đứng thứ ba về diện tích (sau lúa nước và lúa mỳ), ngô đã có năng suất và sản lượng cao nhất trong các cây cốc (Ngô Hữu Tình, 2009) [32]. Lượng ngô sử dụng làm thức ăn chăn nuôi chiếm (66%), nguyên liệu cho ngành công nghiệp (5%) và xuất khẩu trên 10% (Ngô Hữu Tình, 1997) [31]. Với vai trò làm lương thực cho người (17% tổng sản lượng), ngô được sử dụng để nuôi sống 1/3 dân số toàn cầu, trong đó các nước ở Trung Mỹ, Nam Mỹ và Châu Phi ngô được dùng làm lương thực chính (Ngô Hữu Tình, 2003)
    • Luận văn thạc sĩ Khoa học cây trồng
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Trần Trung Kiên
    • Tác giả: Ngô Mạnh Tiến
    • Số trang: 99
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2014
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...g-ngo-nep-lai-hn88-tai-thai-nguyen-53170.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page