Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Phân Bón Hữu Cơ Đến Năng Suất Và Chất Lượng Măng Tây Xanh

Discussion in 'Chuyên Ngành Trồng Trọt' started by JerodSest, Sep 11, 2018.

  1. JerodSest

    JerodSest Member

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Phân Bón Hữu Cơ Đến Năng Suất Và Chất Lượng Măng Tây Xanh Tại Tỉnh Thái Nguyên
    Ngày nay khi đời sống xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu đòi hỏi của con người ngày càng tăng, đặc biệt là nhu cầu về thực phẩm chất lượng đảm bảo an toàn. Để đáp ứng được phần nào nhu cầu đó, con người luôn phải tìm tòi nghiên cứu nhằm đưa ra những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới cho nông nghiệp, trong đó có những tiến bộ mới cho nghề trồng rau. Từ lâu nhân dân ta có câu:“Cơm không rau như đau không thuốc”cho thấy giá trị dinh dưỡng của cây rau. Bởi vì, cây rau chứa nhiều chất dinh dưỡng, là thực phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa ăn hằng ngày của con người, chúng không chỉ cung cấp các loại dinh dưỡng thiết yếu như vitamin, lipit, protein mà còn cung cấp nhiều chất khoáng quan trọng như canxi, phốt pho, sắt v.v. rất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể con người. Ngoài ra rau còn cung cấp cho con người một lượng lớn các chất xơ, có khả năng làm tăng nhu mô ruột và hệ tiêu hoá, là thành phần hỗ trợ sự di chuyển thức ăn qua đường tiêu hoá bằng cách giúp cho hoạt động co bóp của đường ruột được dễ dàng.
    • Luận văn tốt nghiệp Nông nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Vũ Thị Nguyên
    • Tác giả: Đỗ Thị Bảo Ngọc
    • Số trang: 71
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=12674
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Sep 15, 2018

Share This Page