Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Phân Bón Tới Năng Suất Và Dư Lượng NO3 Trong Đậu Trạch Tại Thái Nguyên

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Mar 5, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Phân Bón Tới Năng Suất Và Dư Lượng NO3 Trong Đậu Trạch Tại Thái Nguyên
    Rau xanh là loại thực phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa ăn hàng ngày của con người vì chúng không chỉ cung cấp các loại dinh dưỡng thiết yếu như vitamin, lipit, protein mà còn cung cấp nhiều chất khoáng quan trọng như canxi, phốt pho, sắt v.v. rất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể con người. Ngoài ra rau còn cung cấp cho con người một lượng lớn các chất xơ, có khả năng làm tăng nhu mô ruột và hệ tiêu hoá, là thành phần hỗ trợ sự di chuyển thức ăn qua đường tiêu hoá bằng cách giúp cho hoạt động co bóp của đường ruột được dễ dàng. Ngoài ra rau còn là nguyên liệu quan trọng cho ngành chế biến, đồng thời là mặt hàng xuất khẩu có giá trị góp phần làm tăng thu nhập cho nền kinh tế quốc dân. Trước tình hình thế giới hiện nay khi dân số ngày càng tăng nhu cầu về lương thực, thực phẩm ngày càng lớn.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thúy Hà
    • Tác giả: Ngô Thị Yến
    • Số trang: 141
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2014
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...o3-trong-dau-trach-tai-thai-nguyen-45532.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page