Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Phân Hữu Cơ Sinh Học NTT Đến Năng Suất Và Chất Lượng Chè Của Một Số Giống

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jun 6, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Phân Hữu Cơ Sinh Học NTT Đến Năng Suất Và Chất Lượng Chè Của Một Số Giống Chè Mới Tại Thái Nguyên
    Cây chè là cây công nghiệp có nguồn gốc nhiệt đới và Á nhiệt đới, cây chè sinh trưởng, phát triển tốt trong điều kiện khí hậu nóng và ẩm, tuy nhiên nhờ sự phát triển của khoa học kỹ thuật, cây chè đã được trồng ở những nơi khá xa với nguyên sản của nó.
    Chè có giá trị kinh tế, giá trị dinh dưỡng và giá trị văn hóa cao. Nước chè là thứ nước uống giải khát phổ biến của 2/3 dân số toàn thế giới, uống chè còn có tác dụng bảo vệ sức khỏe, chống được lạnh, khắc phục được sự mệt mỏi của cơ bắp, và hệ thần kinh trung ương, kích thích vỏ đại não, làm cho tinh thần minh mẫn sảng khoái, chữa được một số bệnh đường ruột như kiết lị, ỉa chảy (do tanin), lợi tiểu (do teofilin, teobromin), kích thích tiêu hóa mỡ, chống béo phì… trong chè còn có nhiều Vitamin C, B2, PP, K, E, F… và các axitamin rất cần thiết cho cơ thể.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: TS Đỗ Thị Ngọc Oanh
    • Tác giả: Ma Thị Thuý Phương
    • Số trang: 87
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2010
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...ot-so-giong-che-moi-tai-thai-nguyen-9688.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page