Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Phân Hữu Cơ Và Mật Độ Trồng Đến Sinh Trưởng, Phát Triển Của Giống Khoai Tây

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by nhandanglv123, Apr 3, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Phân Hữu Cơ Và Mật Độ Trồng Đến Sinh Trưởng, Phát Triển Của Giống Khoai Tây Kt1 Tại Huyện Kim Bôi, Tỉnh Hòa Bình
    Khoai tây (Solanum tuberosum) là cây lương thực quan trọng thứ tư trên thế giới sau lúa mì, lúa gạo và ngô, nhưng hiện nay cây khoai tây còn được xếp vào loại cây rau và cây thực phẩm giàu năng lượng. Hàm lượng dinh dưỡng trong củ khoai tây rất phong phú, đa dạng, bao gồm: tinh bột, protein, gluxit và nhiều loại vitamin. Ngoài ra củ khoai tây còn chứa rất nhiều chất khoáng như: P, Ca, Fe, Mg, K. Khoai tây được trồng phổ biến ở 130 nước trên thế giới. Diện tích trồng khoai tây trên toàn cầu hiện nay là hơn 19,2 triệu ha với tổng sản lượng trên 376 triệu tấn (FAOSTAT 2018) [36].
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn: GS.TS. Trần Ngọc Ngoạn
    • Tác giả: Lê Xuân Đăng
    • Số trang: 116
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...t1-tai-huyen-kim-boi-tinh-hoa-binh-14670.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page