Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Phân Nén Và Mật Độ Đến Sinh Trưởng, Phát Triển Của Giống Ngô CP989

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by quanh.bv, Jan 21, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Phân Nén Và Mật Độ Đến Sinh Trưởng, Phát Triển Của Giống Ngô CP989 Tại Xã San Thàng, Thành Phố Lai Châu, Tỉnh Lai Châu
    Cây ngô (Zea mays.L) là một trong ba cây lương thực quan trọng trên toàn thế giới (lúa mì, lúa gạo và ngô). Ở Việt Nam, cây ngô là cây lương thực có vị trí quan trọng thứ hai sau cây lúa và là cây màu số một. Hạt ngô có hàm lượng dinh dưỡng tương đối cao, hàm lượng tinh bột chiếm 68,2%, casein chiếm 32,1%, nhiều loại axit amin không thay thế như leucin, isoleusin, threonin, tirosin... Vì vậy, hạt ngô ngoài việc sử dụng làm lương thực thì còn được sử dụng làm nguyên liệu chính cho việc sản xuất thức ăn gia súc. Trong thức ăn cho gia súc, ngô thường chiếm tỷ lệ khoảng 70%
    • Luận văn thạc sĩ khoa học cây trồng
    • Chuyên ngành khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Trần Văn Điền
    • Tác giả: Đinh Thị Đào
    • Số trang: 159
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...g-thanh-pho-lai-chau-tinh-lai-chau-53897.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page