Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Quá Trình Xử Lý Nhiệt Độ Cao Đến Tính Chất Cơ Lý Của Gỗ Bồ Đề

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Chế Biến Lâm Sản' started by quanh.bv, Jul 1, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Gỗ là một loại vật liệu có cấu trúc và tính chất không đồng nhất và rất phức tạp. Một đặc điểm nổi bật của gỗ là hầu hết mọi tính chất của nó phụ thuộc đáng kể vào lượng ẩm chứa trong gỗ (độ ẩm). Đặc tính thay đổi tính chất (nhất là thay đổi kích thước) khi có sự thay đổi độ ẩm của gỗ đã gây ra nhiều tác hại lớn và làm giảm đáng kể giá trị của nó. Muốn có sản phẩm gỗ chất lượng cao cần phải ổn định độ ẩm của gỗ trong thời gian gia công và sử dụng – tức là phải xử lý gỗ đến độ ẩm phù hợp trước khi đưa vào gia công tính.
    • Luận văn thạc sĩ lâm nghiệp
    • Chuyên ngành Kỹ thuật chế biến lâm sản
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Cảnh Mão
    • Tác giả: Dương Văn Đoàn
    • Số trang: 85
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Lâm nghiệp 2010
    Link Download
    http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/4329
    https://drive.google.com/uc?id=1D6C_e-rhdb9Nh9BVLJruEtg7X48cxyIM
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page