Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Thời Gian Bao Quả Đến Năng Suất, Chất Lượng Thanh Long Ruột Đỏ

Discussion in 'Chuyên Ngành Trồng Trọt' started by JerodSest, Sep 11, 2018.

  1. JerodSest

    JerodSest Member

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Thời Gian Bao Quả Đến Năng Suất, Chất Lượng Thanh Long Ruột Đỏ Tại Huyện Nguyên Bình, Tỉnh Cao Bằng
    Thanhlong (Hylocerus undatus. Haw) là loại cây ăn quả có giá trị cao về nhiều mặt, đối với người tiêu dùng quả thanh long được biết đến là loại quả có giá trị về dinh dưỡng cao và là loại quả đẹp rất phù hợp để thờ cúng tổ tiên trong những ngày lễ tết, còn đối với người trồng thanh long thì đây là loại cây ăn quả mang lại hiệu quả kinh tế cao, giúp người trồng có thu nhập ổn định trên đơn vị diện tích. Giống cây thanh long ruột đỏ được viện nghiên cứu Nông nghiệp Đài Loan tạo ra bằng cách lại hữu tính giữa thanh long ruột trắng và một số thanh long của Mehico. Thanh long ruột đỏ là loại trái cây có thành phần dinh dưỡng phù hợp nhất cho việc giữ gìn vóc dáng và sắc đẹp của người phụ nữ. Ngoài ra, nó còn có nhiều vi lượng cần thiết cho cơ thể giúp cơ thể giải nhiệt ngày nắng nóng. Kỹ thuật trồng thanh long ruột đỏ đơn giản nên mọi người có thể trồng ngay tại nhà.
    • Luận văn tốt nghiệp Nông nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Minh Tuấn
    • Tác giả: Hoàng Thị Hiến
    • Số trang: 75
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=12690
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Sep 15, 2018

Share This Page