Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Thời Gian Đến Chất Lượng Của Trứng Thương Phẩm Và Quy Trình Công Nghệ

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Mar 1, 2019.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Thời Gian Đến Chất Lượng Của Trứng Thương Phẩm Và Quy Trình Công Nghệ Chế Biến Trứng Muối
    Trong xã hội hiện đại ngày nay, nhu cầu của con người về thực phẩm ngày càng đòi hỏi khắt khe hơn. Ngoài tính ngon miệng, vấn đề thành phần dinh dưỡng và sự phân bố hợp lý của chúng trong thực phẩm đang được đặc biệt chú trọng. Ngoài ra, yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm cũng là một tiêu chí bắt buộc trong lựa chọn thực phẩm. Trứng gia cầm có thể đáp ứng được yêu cầu đó. Trứng gia cầm là một loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Protein của trứng không những chứa đầy đủ các axit amin không thay thế mà tỉ lệ của chúng rất cân đối. Hàm lượng lipit trong trứng cao đặc biệt là trong lòng đỏ của trứng, chúng thường ở dạng nhũ hóa, dễ tiêu hóa và có hàm lượng axit béo không no rất cao. Hàm lượng khoáng cao, đặc biệt là Fe và P. Hàm lượng vitamin cao như vitamin A, D, B1….
    • Luận văn thạc sĩ kỹ thuật
    • Chuyên ngành công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Trần Thị Mai Phương
    • Tác giả: Lại Mạnh Toàn
    • Số trang: 83
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2008
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/DHBKHN_123456789/12174
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page