Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Thời Gian Thụ Phấn Đến Tỷ Lệ Đậu Quả Và Thời Gian Thu Hoạch Đến Chất Lượng

Discussion in 'Chuyên Ngành Trồng Trọt' started by JerodSest, Sep 11, 2018.

  1. JerodSest

    JerodSest Member

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Thời Gian Thụ Phấn Đến Tỷ Lệ Đậu Quả Và Thời Gian Thu Hoạch Đến Chất Lượng Hạt Giống Dưa Chuột Gl1-2 Tại Thái Nguyên
    Rau là những cây trồng được sử dụng làm thực phẩm cùng với lương thực trong bữa ăn của con người. Rau là nguồn thực phẩm không thể thiếu trong khẩu phần thức ăn vì chúng không những cung cấp chất dinh dưỡng, chất khoáng, vitamin cần thiết cho cơ thể con người, mà còn có tác dụng phòng chống bệnh. Do đó, nhu cầu về rau khá lớn và sản xuất rau đóng vai trò quan trọng trong sản xuất nông nghiệp. Dưa chuột Cucumis Sativus L (miền nam gọi là dưa leo) là một cây trồng phổ biến trong họ bầu bí, trong họ bầu bí thì Dưa chuột là loại được trồng nhiều hơn cả, và là loại rau ăn quả thương mại quan trọng, nó được trồng lâu đời trên thế giới và trở thành thực phẩm của nhiều nước. Những nước dẫn đầu về diện tích gieo trồng và năng suất là: Trung Quốc, Nga, Nhật Bản, Mỹ, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ba Lan, Ai Cập và Tây Ban Nha.
    • Luận văn tốt nghiệp Nông nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Lương Thị Kim Oanh
    • Tác giả: Dương Thị Thúy
    • Số trang: 98
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=12680
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Sep 15, 2018

Share This Page