Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Thời Vụ Đến Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển Và Năng Suất Của Giống Dưa

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by Aldenot, Sep 11, 2018.

  1. Aldenot

    Aldenot Member

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Thời Vụ Đến Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển Và Năng Suất Của Giống Dưa Chuột Lai Gli-2 Vụ Xuân Hè Năm 2016 Tại Thái Nguyên
    Rau xanh là thực phẩm rất cần thiết cho con người trong đời sống hàng ngày và cũng là loại thực phẩm không thể thay thế, bởi cây rau cung cấp rất nhiều chất quan trọng cho sự phát triển của con người như protein, lipit, vitamin, muối khoáng và nhiều chất quan trọng khác. Đặc biệt, cây rau có ưu thế hơn một số cây trồng khác về vitamin và chất khoáng [1]. Rau là cây trồng mang lại hiệu quả kinh tế cao, là một trong nhưng mặt hàng nông sản xuất khẩu có giá trị góp phần đáng kể trong thu nhập kinh tế quốc dân. Hiện nay có trên 40 nước là thị trường rau của nước ta với các mặt hàng chủ yếu là ớt cay, cà chua và dưa chuột [1]. Trong tất cả các loại rau phục vụ cho đời sống con người, có hơn 50% sản lượng các loại rau thuộc họ hoa thập tự như: su hào, cải bắp, cải xanh, cải thìa, cải bao, xúp lơ…Ngoài ra dưa chuột cũng là một trong những loại rau được tiêu thụ nhiều nhất, được coi là loại rau chủ lực, chiếm tỷ lệ lớn trong cơ cấu gieo trồng các loại rau hàng năm ở nước ta [2].
    • Luận văn tốt nghiệp Nông học
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Lương Thị Kim Oanh
    • Tác giả: Đào Văn Lâm
    • Số trang: 77
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=12667
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Sep 15, 2018

Share This Page