Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Thời Vụ Đến Sinh Trưởng, Phát Triển Của Giống Bí Đỏ Goldstar 998

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by nhandang123, Aug 14, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Thời Vụ Đến Sinh Trưởng, Phát Triển Của Giống Bí Đỏ Goldstar 998 Trong Vụ Xuân Năm 2016 Tại Trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên
    Bí đỏ (Cucurbita pepo L.) có tên tiếng Anh là Pumpkin, là một loại cây dây thuộc chi Cucurbita và họ bầu bí Cucurbitaceae. Bí đỏ là loại cây dễ trồng, thích nghi rộng với điều kiện vùng nhiệt đới, có thể trồng ở đồng bằng cho đến cao nguyên có độ cao 1500m, được trồng khắp ở mọi miền của Việt Nam. Cây bí đỏ có thể trồng được vào tất cả các vụ trong năm. Bí đỏ sử dụng làm thực phẩm chủ yếu là quả giàu vitamin A, quả chứa 85 - 91% nước, chất đạm 0,8 - 2g, chất béo 0,1 - 0,5g, chất bột đường 3,3 - 11g, cho năng lượng 85 - 170kJ/100g. Ngoài ra, hoa, lá và đọt non cũng được dùng làm rau ăn. Phương thức sử dụng các sản phẩm của bí đỏ cũng rất phong phú như: Nấu canh, làm rau, làm mứt, làm bánh, làm nguyên liệu công nghiệp chế biến…
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Khoa Học Cây Trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Nguyễn Hữu Hồng
    • Tác giả: Hoàng Văn Bình
    • Số trang: 71
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=9994
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page