Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Thời Vụ, Phân Bón Đến Năng Suất Và Chất Lượng Giống Ngô Nếp Lai HN88

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Feb 26, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Thời Vụ, Phân Bón Đến Năng Suất Và Chất Lượng Giống Ngô Nếp Lai HN88 Tại Cẩm Phả - Quảng Ninh
    Khi mà đời sống con người ngày một nâng cao thì nhu cầu sử dụng ngô làm thực phẩm ngày càng lớn. Người ta sử dụng ngô từ làm rau cao cấp, các loại ngô nếp, ngô đường (ngô ngọt) dùng để ăn tươi (luộc, nướng), chế biến thành các món ăn được nhiều người ưa chuộng như ngô chiên, súp ngô, snack ngô hoặc đóng hộp làm thực phẩm xuất khẩu, việc xuất khẩu các loại ngô thực phẩm mang lại hiệu quả kinh tế đáng kể cho một số nước như Thái Lan, Đài Loan…. Ngoài sản phẩm chính, thân cây ngô còn là nguồn thức ăn xanh đáng kể cho gia súc
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Trần Trung Kiên
    • Tác giả: Hoàng Anh Đệ
    • Số trang: 123
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2014
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...ep-lai-hn88-tai-cam-pha-quang-ninh-45796.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page