Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Thời Vụ Trồng Đến Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển Của Cây Cẩm Nhuộm Màu

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by quanh.bv, Mar 4, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Thời Vụ Trồng Đến Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển Của Cây Cẩm Nhuộm Màu Thực Phẩm Tại Huyện Bạch Thông - Bắc Kạn
    Chất màu thực phẩm là một phụ gia quan trọng, được sử dụng không chỉ trong chế biến thực phẩm, mà cả trong công nghiệp mỹ phẩm, dược phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác. Nhu cầu về chất màu thực phẩm rất lớn và không ngừng tăng lên trong những năm gần đây [5]. Trong tình hình hiện nay số người bị ngộ độc thực phẩm do lạm dụng chất màu tổng hợp ngày càng gia tăng, làm ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ của con người. Theo thống kê, mỗi năm Việt Nam có từ 250 - 500 vụ ngộ độc thực phẩm với 7.000 - 10.000 nạn nhân và 100 - 200 ca tử vong
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Luân Thị Đẹp
    • Tác giả: Lường Văn Dy
    • Số trang: 104
    • Kiểu file: DOC
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2014
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...-pham-tai-huyen-bach-thong-bac-kan-45562.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Mar 4, 2017

Share This Page