Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Thời Vụ Và Kỹ Thuật Ghép Chồi Hoa Lê Đến Sinh Trưởng Phát Triển Của Giống

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Feb 17, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Thời Vụ Và Kỹ Thuật Ghép Chồi Hoa Lê Đến Sinh Trưởng Phát Triển Của Giống Lê VH6 Tại Thái Nguyên
    Lê là cây ăn quả ôn đới quan trọng thứ hai sau táo tây, sản lượng trên thế giới hàng năm khoảng 14 - 16 triệu tấn. Cây lê được trồng nhiều ở một số nước và vùng lãnh thổ như: Trung quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Nga, cây thường trồng ở các vùng ôn đới có khí hậu lạnh CU (Chilling Unit) ≥ 200. Quả lê có giá trị cao bởi trong thịt quả có chứa nhiều chất dinh dưỡng, kết quả phân tích trong quả lê có chứa 9,44 % đường tổng số,0,4 % axít nitric,14,9 mg/100g vitamin C, phần ăn được chiếm 89, 88%, theo (Võ Văn Chi. 1997) [2] thì công dụng chính của quả lê là ăn quả, quả khô dùng làm thuốc trị lỵ, quả tiêu thử, kiện vị, thu liễm, ngoài ra quả lê còn một số đặc điểm và tác dụng như sau: quả lê có vị ngọt, tính mát, có công dụng thanh nhiệt, nhuận táo, sinh tân chỉ khát.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Đào Thanh Vân và TS Nguyễn Văn Vượng
    • Tác giả: Triệu Thanh Bình
    • Số trang: 108
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2014
    Link Download
    http://sachviet.edu.vn/threads/dvd-ebook-luan-van-nong-nghiep-chuyen-nganh-khoa-hoc-cay-trong.60116/
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...n-cua-giong-le-vh6-tai-thai-nguyen-48964.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page