Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Thức Ăn Tinh Thô Đến Một Số Chỉ Tiêu Kinh Tế Kỹ Thuật Của Nghé

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Mar 2, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Thức Ăn Tinh Thô Đến Một Số Chỉ Tiêu Kinh Tế Kỹ Thuật Của Nghé Giai Đoạn 6-12 Tháng Tuổi
    Trâu cung cấp hai loại thực phẩm có giá trị cao đối với con người là thịt và sữa. Thịt trâu được xếp vào loại thịt đỏ có giá trị dinh dưỡng cao. Thịt trâu béo cung cấp 2.558 Kcal/kg, loại trung bình là 2.080 Kcal/kg. Sữa trâu được xếp vào loại thực phẩm cao cấp vì nó hoàn chỉnh về dinh dưỡng và rất dễ tiêu hoá. Năm 2012 toàn thế giới sản xuất 3.597.340 tấn thịt trâu và 97.417.135 tấn sữa (FAOSTAT, 2014) [8]. Trâu là gia súc nhai lại có khả năng biến thức ăn thô xanh rẻ tiền như cây cỏ, rơm rạ, cây ngô, cây lạc, dây khoai lang… thành hàng trăm thành phần khác nhau của thịt và sữa. Mức sống càng được cải thiện thì nhu cầu của con người về thịt và sữa trâu càng tăng lên.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Trần Văn Thăng và TS. Mai Anh Khoa
    • Tác giả: Nguyễn Văn Hải
    • Số trang: 77
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2014
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...cua-nghe-giai-doan-6-12-thang-tuoi-45738.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page