Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Tổ Hợp Phân Bón Đến Năng Suất, Chất Lượng Giống Khoai Lang Lim Vụ Đông

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by JerodSest, Sep 11, 2018.

  1. JerodSest

    JerodSest Member

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Tổ Hợp Phân Bón Đến Năng Suất, Chất Lượng Giống Khoai Lang Lim Vụ Đông Năm 2016 Tại Huyện Phú Lương
    Cây khoai lang (Ipomoea batatas.L) là loại cây có địa bàn phân bố rộng, có khả năng thích ứng với điều kiện của nhiều vùng sinh thái khác nhau đặc biệt là vùng nhiệt đới, ôn đới và Châu Á như: Trung Quốc, Việt Nam, Philipines, Indonesia, India là những nước sản xuất nhiều khoai lang. Ngoài việc dùng làm lương thực khoai lang còn được sử dụng làm nguyên liệu chế biến tinh bột, rượu, cồn, xiro, nước giải khát, bánh kẹo…. Cây khoai lang rất dễ trồng, nhân giống bằng dây, ít bị sâu bệnh,chi phí đầu tư trên đơn vị trồng khoai lang thấp, trồng được trên nhiều loại đất, thời gian sinh trưởng ngắn có thể trồng nhiều vụ trên năm, có khả năng chống chịu tốt, có tiềm năng cho năng suất cao nên thích hợp với những hộ nông dân nghèo trong việc phát triển kinh tế hộ gia đình hiện nay. Trong quá trình phát triển sản xuất nông nghiệp ở nước ta hiện nay cây khoai lang chiếm một vị trí quan trọng trong sản xuất lương thực, đứng thứ 3 sau cây lúa và ngô.
    • Luận văn tốt nghiệp Nông học
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS Nguyễn Viết Hưng
    • Tác giả: Hoàng Thị Thúy
    • Số trang: 67
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=12695
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Sep 15, 2018

Share This Page