Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Tổ Hợp Phân Bón Đến Sinh Trưởng, Phát Triển Và Năng Suất Của Giống Ổi

Discussion in 'Chuyên Ngành Trồng Trọt' started by nhandang123, Aug 16, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Tổ Hợp Phân Bón Đến Sinh Trưởng, Phát Triển Và Năng Suất Của Giống Ổi Đài Loan Tại Trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên
    Cây ổi (Pisidium guajava L.) là một loại cây ăn quả rất quen thuộc với người dân Việt Nam. Ổi được nhiều người ưu chuộng vì không những có giá trị kinh tế cao, mà còn có giá trị dinh dưỡng rất tốt. Theo Vũ Công Hậu (1996), trong thành phần dinh dưỡng của ổi có chứa tới 50 calo/100g, cao hơn dưa hấu, đu đủ; hàm lượng protein là 0,7 - 1,9 g/100g; lipit 0,26 - 0,6 g/100g; vitamin C nhiều gấp 5, 6 lần của cam, ngoài ra còn có vitamin B1, B3, vitamin A, muối khoáng, Fe, K, P, S, Ca ...[8]. Ngoài dùng ăn tươi, ổi còn được chế biến thành rất nhiều sản phẩm có giá trị như làm nước ép, mứt ổi, bánh kẹo... Đặc biệt ổi có tác dụng rất tốt trong việc chữa các bệnh về tim mạch, đường ruột cũng như có tác dụng chống ung thư.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Vũ Thị Nguyên
    • Tác giả: Dương Thị Thùy Linh
    • Số trang: 61
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=9956
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page