Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Tổ Hợp Phân Vô Cơ Đến Sinh Trưởng Và Năng Suất Của Đậu Tương Đt51

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by nhandanglv123, Jun 30, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Tổ Hợp Phân Vô Cơ Đến Sinh Trưởng Và Năng Suất Của Đậu Tương Đt51 Vụ Hè - Thu 2017 Tại Thái Nguyên
    Cây đậu tương (Glycine Max (L) Merill) là cây trồng cạn có tác dụng rất nhiều mặt, cung cấp thực phẩm cho con người, nguyên liệu cho chế biến, thức ăn gia súc gia cầm, cây cải tạo đất và là mặt hàng xuất khẩu có giá trị. Giá trị về mặt nông nghiệp của đậu tương cũng rất cao, thân lá của đậu tương có nhiều Protein, hàm lượng vào khoảng 8 – 15% cao gấp 3 – 5 lần hàm lượng Protein trong rơm rạ các loại cây hạt ngũ cốc. Vì vậy, thân lá đậu tương còn được sử dụng làm thức ăn cho gia súc, gia cầm và là nguồn chất xanh (phân xanh) cải tạo đất. Đậu tương sau khi ép lấy dầu thì khô dầu đậu tương vẫn còn lại hàm dinh dưỡng khá cao như: Đạm 6,2%, Lân 0,7%, Kali 2,4%, 70% dầu, 40% bột đường.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Phương Oanh
    • Tác giả: Hoàng Thị Hương Phượng
    • Số trang: 70
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...1-vu-xuan-nam-2017-tai-thai-nguyen-15448.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page