Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Từ Trường Tới Hiệu Quả Chuyển Gen Vào Đậu Tương Thông Qua Vi Khuẩn

Discussion in 'Chuyên Ngành Sinh Học Thực Nghiệm' started by quanh.bv, Jun 25, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Từ Trường Tới Hiệu Quả Chuyển Gen Vào Đậu Tương Thông Qua Vi Khuẩn Agrobacterium Tumefaciens
    Cây đậu tương (Glycine max L. Merr.) là loại cây trồng ngắn ngày, có giá trị kinh tế cao. Hạt đậu tương được dùng làm nguồn thực ăn giàu đạm cho con người và là nguồn nguyên liệu quan trọng cho nhiều ngành công nghiệp chế biến [2] . Ngoài ra, đậu tương rất dễ canh tác, có khả năng thích nghi với nhiều vùng sinh thái, khí hậu khác nhau vì vậy đậu tương được trồng ở nhiều quốc gia trên thế giới.
    Biến đổi khí hậu toàn cầu ảnh hưởng xấu đến tình hình sản xuất đậu tương không chỉ ở Việt Nam mà ngay cả các quốc gia sản xuất đậu tương hàng đầu thế giới. Việc nghiên cứu tạo giống đậu tương có khả năng thích ứng với điều kiện biến đổi khí hậu, trong đó có chọn tạo giống đậu tương bằng công nghệ gen là hướng nghiên cứu rất được quan tâm và đã đạt được nhiều thành tựu.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Sinh học thực nghiệm
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Nguyễn Văn Đồn
    • Tác giả: Nguyễn Thị Phượng
    • Số trang: 70
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Sinh thái và Tài nguyên Sinh vật 2015
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...vi-khuan-agrobacterium-tumefaciens-58282.html
    https://drive.google.com/uc?id=1B5Yhrh7Hmtv9jQYeAayx3NCofQznaa5K
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page