Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Tỷ Lệ Pha Trộn Đến Chất Lượng Ván Dăm Hỗn Hợp Vỏ Quả Cây Jatropha Và Dăm Gỗ

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Chế Biến Lâm Sản' started by quanh.bv, Jun 30, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Hiện nay, nguồn gỗ tự nhiên có tính chất cơ lí cao không còn nhiều. Trong khi đó, nhu cầu về gỗ cho cuộc sống của con người ngày một gia tăng cả về số lượng và chất lượng. Vì vậy, gỗ đã trở thành một loại vật liệu đặc biệt, có giá trị kinh tế cao và đang được sự quan tâm từ các nhà sản xuất, kinh doanh, quản lí và các nhà khoa học. Một trong những giải pháp được các nhà khoa học tập trung nghiên cứu là sử dụng gỗ rừng trồng thay thế gỗ rừng tự nhiên hoặc sử dụng hỗn hợp các loại nguyên liệu (đặc biệt là các phế liệu nông nghiệp, lâm nghiệp) trong các công nghệ sản xuất các loại ván nhân tạo.
    • Luận văn thạc sĩ lâm nghiệp
    • Chuyên ngành Kỹ thuật chế biến lâm sản
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Trần Văn Chứ
    • Tác giả: Nguyễn Văn Huyến
    • Số trang: 95
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Lâm nghiệp 2011
    Link Download
    http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/2829
    https://drive.google.com/uc?id=15PdcZkoBIA3xRNIMMxAGImjq85irDDJK
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page