Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Việc Bổ Sung Chế Phẩm EM (Effective Microorganisms) Vào Thức Ăn Lợn Nái

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by nhandang123, Jul 26, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Việc Bổ Sung Chế Phẩm EM (Effective Microorganisms) Vào Thức Ăn Lợn Nái Ngoại Chửa Kỳ 2 Nuôi Trong Chuồng Kín Tới Một Số Chỉ Tiêu Sinh Sản Và Hiệu Quả Môi Trường
    Chăn nuôi lợn là một ngành có vai trò quan trọng trong ngành chăn nuôi nói chung ở Việt Nam, đây là nguồn cung cấp số lượng thực phẩm với chất lượng cao cho nhu cầu cuộc sống của con người, nó cung cấp từ 70 - 80 % nhu cầu về thịt cho người tiêu dùng trong nước và cho xuất khẩu. Hiện nay bên cạnh những thuận lợi, chăn nuôi lợn ở nước ta đứng trước nhiều rủi ro, đặc biệt là các tỉnh miền núi phía Bắc. Nguyên nhân chính là do giá cả thịt lợn không ổn định, giá thức ăn tăng cao. Đặc biệt, dịch bệnh xảy ra thường xuyên, gây tổn thất lớn cho ngành chăn nuôi. Mặt khác, khi chăn nuôi phát triển mạnh, chất thải chăn nuôi gây ô nhiễm môi trường sống không ngừng gia tăng.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Trần Huê Viên
    • Tác giả: Dương Văn Phong
    • Số trang: 92
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2011
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=247
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Jul 26, 2017

Share This Page