Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Việc Bổ Sung Chế Phẩm EM (Effective Microorganisms) Vào Thức Ăn

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jun 1, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Việc Bổ Sung Chế Phẩm Em (Effective Microorganisms) Vào Thức Ăn Tới Khả Năng Sản Xuất Của Gà Broiler Trong Chuồng Kín Và Hiệu Quả Môi Trường
    Sau hơn 20 năm đổi mới, nền nông nghiệp nước ta đã đạt những thành tựu xuất sắc, trong đó ngành chăn nuôi cũng có những bước phát triển đáng kể. Năm 1986 giá trị ngành chăn nuôi đạt 9.059,8 tỷ đồng, năm 2002 là 21.199,7 tỷ đồng và năm 2006 đạt 48.654,5 tỷ đồng, chiếm 24,7 % giá trị sản xuất nông nghiệp. Trong đó chăn nuôi gia cầm chiếm 19 % giá trị sản xuất của ngành chăn nuôi. Chăn nuôi gia cầm chỉ đứng hàng thứ hai sau chăn nuôi lợn, giữ một vai trò quan trọng trong nông nghiệp và nông thôn ở nước ta. Hiện nay chăn nuôi gà của nước ta vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Nguyên nhân do giá cả thị trường không ổn định, giá thức ăn tăng cao, bệnh dịch thường xuyên xảy ra, lượng chất thải chăn nuôi thải ra gây ô nhiễm nghiêm trọng. Để giải quyết tốt các vấn đề trên cần áp dụng các giải pháp khoa học kỹ thuật mới. Ngành công nghiệp vi sinh vật giải quyết các khó khăn kinh tế, xã hội của toàn thể nhân loại.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Trần Huê Viên
    • Tác giả: Bùi Phương Thảo
    • Số trang: 101
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2011
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...-chuong-kin-va-hieu-qua-moi-truong-33328.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page