Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Việc Bổ Sung Chế Phẩm Neoavi Supa Max Và All-Zym Đến Khả Năng Sản Xuất

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by nhandanglv123, Jul 9, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Việc Bổ Sung Chế Phẩm Neoavi Supa Max Và All-Zym Đến Khả Năng Sản Xuất Và Kháng Bệnh Của Gà Lai F (Ri X Lương Phượng) Nuôi Tại Thái Nguyên
    Chăn nuôi gà chiếm một vị trí quan trọng trong ngành chăn nuôi gia cầm ở nước ta, cũng như ở các nước trên thế giới, vì đó là một ngành cung cấp nguồn thực phẩm chiếm tỷ trọng cao và chất lượng tốt cho con người. Vì vậy, gà được nuôi rộng rãi ở hầu hết các nước trên thế giới. Để tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt, đáp ứng với nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng, bên cạnh việc chọn lọc và cải tạo giống thì thức ăn cũng là một yếu tố quan trọng quyết định tới năng suất và chất lượng sản phẩm: “Giống là tiền đề, thức ăn là cơ sở”. Thức ăn và dinh dưỡng là vấn đề quan trọng hàng đầu trong chăn nuôi, thức ăn chiếm khoảng 60 - 70% trong giá thành sản phẩm, nên sử dụng loại thức ăn hỗn hợp có hàm lượng dinh dưỡng phù hợp thì chăn nuôi mới đạt hiệu quả kinh tế cao. Bên cạnh đó, việc sử dụng các chế phẩm sinh học bổ sung vào thức ăn nhằm làm tăng tỷ lệ tiêu hóa thức ăn là rất cần thiết.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Trần Tố
    • Tác giả: Nguyễn Thị Nguyệt
    • Số trang: 82
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=11320
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page