Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Việc Bổ Sung Phytase Trong Khẩu Phần Ăn Đến Hiệu Quả Sử Dụng Canxi, Phospho

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jun 7, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Việc Bổ Sung Phytase Trong Khẩu Phần Ăn Đến Hiệu Quả Sử Dụng Canxi, Phospho Và Sức Sản Xuất Của Gà Broiler Ross 508
    Trong công nghệ chế biến thức ăn cho động vật, muốn đưa khẩu phần và hệ thống thức ăn vào sản xuất đồng bộ thì phải đảm bảo về cả kinh tế và an toàn môi trường là yếu tố cần thiết. Trong dinh dưỡng cho động vật nói chung và gia cầm nói riêng protein thức ăn đóng vai trò quyết định cho sự tăng trưởng và phát triển của vật nuôi. Thông thường nguồn protein thức ăn sử dụng cho vật nuôi có nguồn gốc từ động vật và thực vật. Tuy nhiên, khuynh hướng hiện nay là giảm tỉ lệ sử dụng protein động vật và thay thế dần bằng protein thực vật trong thức ăn cho vật nuôi (TĂCVN), ngoài tác động do giá cả còn do tiến bộ khoa học kỹ thuật trong dinh dưỡng cho phép thay thế protein động vật bằng các protein thực vật sẵn có, rẻ tiền nhưng không làm thay đổi sức tăng trưởng của vật nuôi. Tuy nhiên bên cạnh sự phát triển protein thực vật trong TĂCVN, vấn đề trở ngại lớn nhất là khả năng tiêu hoá và hấp thụ các chất dinh dưỡng trong thức ăn chứa nhiều protein thực vật.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thị Thuý Mỵ, PGS.TS Trần Thanh Vân
    • Tác giả: Nông Thị Kiều
    • Số trang: 94
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2011
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...uc-san-xuat-cua-ga-broiler-ross-508-9475.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page