Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Việc Bổ Sung Vitpro - S Đến Tỷ Lệ Nhiễm Cầu Trùng Và Khả Năng Sản Xuất

Discussion in 'Chuyên Ngành Thú Y' started by nhandanglv123, Aug 22, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Việc Bổ Sung Vitpro - S Đến Tỷ Lệ Nhiễm Cầu Trùng Và Khả Năng Sản Xuất Trên Đàn Gà Ri Lai, Nuôi Bán Chăn Thả Tại Thái Nguyên
    Trong chăn nuôi, thức ăn chiếm gần 70% giá thành sản phẩm, được phối hợp từ 2 nhóm nguyện liệu chính đó là nguyên liệu giàu năng lượng và giàu protein. Những vật chất mà cơ thể vật nuôi đòi hỏi gọi là chất dinh dưỡng, dinh dưỡng là một quá trình sinh học nhằm duy trì cơ thể và không ngừng đổi mới những vật chất tạo nên cơ thể, để đặt được năng xuất cao nhất không những phải cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng mà còn phải chú ý đến tỷ lệ thích hợp nhất giữa chúng. Do vậy việc xác định mức protein thích hợp và hàm lượng các axit amin thiết yếu cân bằng trong khẩu phần thức ăn là để sử dụng nguồn protein hiệu quả hơn, nâng cao năng xuất, hạ giá thành sản phẩm.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Thú y
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Trần Thanh Vân
    • Tác giả: Giàng Seo Quang
    • Số trang: 67
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Nông Lâm - Đại Học Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...-nuoi-ban-chan-tha-tai-thai-nguyen-17233.html
    https://drive.google.com/uc?id=1X_h9BvNfVSydj2qhEeu0FCBs-pgAN0NY
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page