Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Việc Bón Phân Đến Sinh Trưởng Và Năng Suất Cải Xoong Tại Thái Nguyên

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jul 12, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Việc Bón Phân Đến Sinh Trưởng Và Năng Suất Cải Xoong Tại Thái Nguyên
    Rau xanh là nguồn thực phẩm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày của con người. Rau không chỉ cung cấp một lượng lớn vitamin A, B, C,… mà còn cung cấp rất nhiều nguyên tố khoáng đa, vi lượng rất cần thiết trong cấu tạo tế bào của cơ thể. Ngoài ra, rau còn là loại cây trồng mang lại hiệu quả kinh tế cao, đồng thời cũng là mặt hàng xuất khẩu quan trọng của nhiều nước trên thế giới. Rau rất đa dạng về chủng loại như rau ăn quả, rau ăn củ, rau ăn lá... Nghề trồng rau ở nước ta đã có từ lâu đời, nông dân có nhiều kinh nghiệm và truyền thống canh tác rau kể cả một số loại rau đặc sản có nguồn gốc bản địa. Tuy nhiên, nghề sản xuất rau ở nước ta vẫn còn nhỏ lẻ, mang tính tự cung tự cấp là chính, sản xuất còn manh mún, hiệu quả của sản xuất rau còn thấp.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Khắc Thái Sơn
    • Tác giả: Nguyễn Trọng Phương
    • Số trang: 156
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2010
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...nang-suat-cai-xoong-tai-thai-nguyen-4872.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page