Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Việc Sử Dụng Phụ Gia Đến Chất Lượng Cảm Quan Sản Phẩm Cá Tra Phi Lê

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by bebebe123, Nov 26, 2018.

  1. bebebe123

    bebebe123 Member

    upload_2024-5-5_17-5-14.png
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Việc Sử Dụng Phụ Gia Đến Chất Lượng Cảm Quan Sản Phẩm Cá Tra Phi Lê Đông Lạnh
    Tổng quan về cá tra, thành phần hóa học của cá tra, vai trò của nước trong sản phẩm cá tra fillet, các yếu tố ảnh hưởng đến hàm lượng nước trong sản phẩm cá tra fillet đông lạnh,...Nêu phương pháp nghiên cứu. Kết quả khảo sát việc sử dụng phụ gia trong sản xuất cá tra phi lê đông lạnh; kết quả về mức tăng trọng của các miếng phi lê sau khi xử lý phụ gia; đánh giá chất lượng cảm quan của cá tra phi lê đông lạnh với các mức tăng trọng khác nhau sau khi xử lý phụ gia,...
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: TS Vũ Hồng Sơn, TS Trần Đăng Ninh
    • Tác giả: Bùi Bích Phương
    • Số trang: 94
    • File PDF-TRUE
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2017
    Link download
    https://drive.google.com/file/d/1oc8HcI4Vkbu9MEpJFI3TYVHcpp-sZRmQ
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: May 5, 2024

Share This Page