Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Việc Sử Dụng Thức Ăn Địa Phương Đến Sức Sản Xuất Thịt Của Gà Lai F1

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Feb 18, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Việc Sử Dụng Thức Ăn Địa Phương Đến Sức Sản Xuất Thịt Của Gà Lai F1 (Trống Ác X Mái H'mông)
    Những năm gần đây ngành chăn nuôi nước ta gặp rất nhiều khó khăn như dịch bệnh, thức ăn chăn nuôi tăng giá không ngừng mà đầu ra sản phẩm bấp bênh, rớt giá…người chăn nuôi liên tục lỗ. Trong chăn nuôi, thức ăn chiếm hơn 70% chi phí sản xuất ra sản phẩm. Các loại thức ăn hỗn hợp bán sẵn trên thị trường hiện nay có chất lượng tốt, nhưng giá thành đắt, ảnh hưởng đến hiệu quả kinh tế chăn nuôi. Trong khi đó, nguồn nguyên liệu tại địa phương rất phong phú, giá rẻ.
    Phú Lươnglà huyện miền núi của tỉnh Thái Nguyên, có lợi thế đường giao thông nối với các tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Bắc Giang...Diện tích đồi rừng rộng, dân cư thưa, môi trường sạch, dịch bệnh ít, thuận cho việc chăn nuôi gia cầm đặc biệt là chăn nuôi gia cầm theo phương thức chăn thả tự do hoặc bán chăn thả. Thực hiện nghị quyết đại hội Đảng khoá XI về phát triển Nông lâm – Ngư nghiệp và thực hiện đề án “ Quy hoạch phát triển chăn nuôi đến năm 2020, định hướng tới năm 2030”, huyện Phú Lương không ngừng đưa các giống cây trồng, vật nuôi mới có hiệu quả kinh tế cao vào phát triển sản xuất...
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thị Thuý Mỵ
    • Tác giả: Nguyễn Thị Minh Hạnh
    • Số trang: 108
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2014
    Link Download
    http://sachviet.edu.vn/threads/dvd-...-chan-nuoi-dong-vat-gia-suc-va-gia-cam.60114/
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...cua-ga-lai-f1-trong-ac-x-mai-hmong-48828.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page