Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Một Số Biện Pháp Hóa Học Và Cơ Giới Đến Sự Ra Hoa, Hình Thành Quả Của Giống Vải

Discussion in 'Chuyên Ngành Trồng Trọt' started by duytam, Apr 13, 2017.

  1. duytam

    duytam Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Một Số Biện Pháp Hóa Học Và Cơ Giới Đến Sự Ra Hoa, Hình Thành Quả Của Giống Vải Chính Sớm Bình Khê Tại Tỉnh Bắc Giang
    Cây vải (Lichi chinensis Sonn.), là một trong những cây ăn quả á nhiệt đới đặc sản của Việt Nam. Trong thành phần của quả vải có chứa các chất có giá trị dinh dưỡng cao như: đường dễ tiêu, vitamin B, C, phốt pho, sắt, canxi.. Trên thị trường thế giới, quả vải được xếp sau dứa, chuối, cam quýt, xoài, bơ. Về chất lượng vải là cây ăn quả được đánh giá cao với hương vị thơm ngon, giàu chất bổ được nhiều người trong và ngoài nước ưa chuộng. Quả vải ngoài ăn tươi còn được chế biến như sấy khô, làm rượu vang, đồ hộp, nước giải khát...
    • Luận Văn Thạc Sĩ Nông Nghiệp
    • Chuyên Ngành Trồng Trọt
    • Người hướng dẫn khoa học : GS.TS Hoàng Minh Tấn
    • Tác giả : Đặng Văn Tặng
    • Số Trang : 114
    • Kiểu file : PDF
    • Ngôn ngữ : Tiếng việt
    • Đại Học Hà Nội, 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/780869476348266/
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page