Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Đến Năng Suất Và Chất Lượng Bắp Cải Tại Thái Nguyên

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Apr 11, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Đến Năng Suất Và Chất Lượng Bắp Cải Tại Thái Nguyên
    Rau là loại thực phẩm rất cần thiết trong đời sống hàng ngày và không thể thay thế được, vì rau có vị trí quan trọng đối với sức khoẻ con người. Nó là loại cây trồng cho hiệu quả kinh tế cao, giá trị sản xuất của rau gấp 2 - 3 lần so với cây lúa. Bên cạnh đó, rau còn có chu kỳ sinh trưởng ngắn, có thể gieo trồng nhiều vụ trong một năm. Với nhu cầu sản xuất rau tăng nhanh, thì những lo ngại về sự an toàn của sản phẩm rau cũng ngày càng tăng. Việc nghiên cứu và phát triển sản xuất rau an toàn ở nước ta được phát động quan tâm thực hiện từ giữa những năm 90 của thế kỷ trước. Tuy nhiên cho đến nay kết quả vẫn còn hạn chế. Theo số liệu của Cục Trồng trọt (2010), năm 2009 diện tích rau trồng theo quy trình an toàn mới đạt 2% trung bình cả nước. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên, song việc sử dụng hóa chất bảo vệ thực vật và phân bón hóa học thiếu kiểm soát trong canh tác rau là yếu tố quyết định
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thúy Hà
    • Tác giả: Nguyễn Thị Lệ
    • Số trang: 113
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2013
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...chat-luong-bap-cai-tai-thai-nguyen-41248.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page