Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Sản Xuất Chè Hữu Cơ Đến Năng Suất, Chất Lượng Chè Và Một Số Tính Chất Cơ Bản

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by nhandang123, Jul 25, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Sản Xuất Chè Hữu Cơ Đến Năng Suất, Chất Lượng Chè Và Một Số Tính Chất Cơ Bản Của Đất Tại Huyện Đồng Hỷ - Thái Nguyên
    Cây chè có lịch sử rất lâu đời, từ khi được phát hiện sử dụng, truyền bá và phát triển đến nay đã hơn 5000 năm. Do đặc tính sinh trưởng của cây chè, sự giao lưu văn hoá của loài người, sự hoạt động chính trị xã hội, sự buôn bán thương mại, thậm trí cả sự truyền bá của tôn giáo nên diện tích chè đã lan truyền nhanh chóng trên hành tinh.
    Chè là một thành phẩm quý, là sự giao hoà, kết tinh của thiên nhiên dã ban tặng cho con người. Càng ngày chò càng được con người hâm mộ bởi sự hoà quyện những hương vị tuyệt diệu của thiên nhiên và sự cần cù sáng tạo của người làm chò. Chè có tác dụng chữa lành bệnh, bảo vô và tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ, tăng trí thông minh, tăng năng suất và hiệu quả lao dộng của con người.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học môi trường
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Nguyễn Thế Đặng
    • Tác giả: Mã Thị Uyên
    • Số trang: 110
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2006
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=146
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Jul 26, 2017

Share This Page