Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Việc Sử Dụng Gạo Lức Trong Khẩu Phần Ăn Đến Sức Sản Xuất Thịt Của Gà Ri Lai

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi Thú Y' started by nhandanglv123, Jul 26, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Việc Sử Dụng Gạo Lức Trong Khẩu Phần Ăn Đến Sức Sản Xuất Thịt Của Gà Ri Lai Nuôi Nhốt
    Chăn nuôi gia cầm là một ngành truyền thống lâu đời tại Việt Nam, có sự chuyển biến trong khoảng 10 năm trở lại đây. Điển hình từ việc chăn nuôi nông hộ nhỏ lẻ sang chăn nuôi theo hướng công nghiệp. Sản phẩm thịt của gia súc, gia cầm là nguồn cung cấp protein chính cho con người, năm 2015 tiêu thụ bình quân trên đầu người là 11,5 kg/người/năm. Khi hội nhập vào kinh tế thị trường thế giới, ngành chăn nuôi phát triển mạnh nhu cầu thức ăn chăn nuôi tăng lên. Năm 2011 nhu cầu thức ăn công nghiệp cho ngành chăn nuôi xấp xỉ 11,5 triệu tấn. Năm 2011 nước ta nhập 8,9 triệu tấn nguyên liệu thức ăn chăn nuôi (trên dưới 3 tỷ USD/năm) bao gồm: 3,86 triệu tấn (ngô, lúa mì, bột mì), 4,76 triệu tấn (đậu tương, khô dầu các loại, bột cá, bột thịt xương), 0,9 triệu tấn (premix, khoáng, axit amin). Dự kiến năm 2020 nhu cầu sử dụng thức ăn chăn nuôi cả nước sẽ lên đến con số 27,4 triệu tấn (Doãn Trí Tuệ, 2011 [27]).
    • Luận văn tốt nghiệp Nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi thú y
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Trần Thanh Vân
    • Tác giả: Giàng A Chênh
    • Số trang: 55
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=11826
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page