Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Bacteriocin Của Vi Khuẩn Lactobacillus Plantarum Phân Lập Từ Mẫu Chao Tại Huế

Discussion in 'Chuyên Ngành Vi Sinh Vật Học' started by quanh.bv, Nov 21, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Bacteriocin Của Vi Khuẩn Lactobacillus Plantarum Phân Lập Từ Mẫu Chao Tại Huế
    Hiện nay, các loại chất phụ gia ngày càng được sử dụng phổ biến trong quá trình sản xuất, chế biến và bảo quản thực phẩm nhằm cải thiện hương vị, duy trì chất lượng dinh dưỡng cũng như độ tươi của sản phẩm. Tuy nhiên, hiện tượng lạm dụng quá mức các chất này đã làm gia tăng tình trạng ngộ độc thực phẩm và mang lại nhiều tác hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Bởi vậy, việc nghiên cứu các chất kháng khuẩn để ứng dụng trong bảo quản thực phẩm cần phải đi theo một hướng mới, hiệu quả hơn, an toàn hơn
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành vi sinh vật học
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Quỳnh Uyển TS. Mai Thị Đàm Linh
    • Tác giả: Lưu Thị Thanh Huế
    • Số trang: 64
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia 2017
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1068340
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page