Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Bào Chế Liposome Amphotericin B Bằng Phương Pháp Bốc Hơi Pha Đảo

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Dược Phẩm & Bào Chế' started by thzfsdhdty, Jun 21, 2018.

  1. thzfsdhdty

    thzfsdhdty Member

    [​IMG]
    Lựa chọn các thông số kỹ thuật để bào chế liposome amphotericin B bằng phương pháp bốc hơi pha đảo; Khảo sát ảnh hưởng của một số yếu tố thuộc về công thức bào chế đến các đặc tính của liposome amphotericin B (hình thức, hình thái, phân bổ kích thước tiểu phân, nhiệt độ chuyển pha, hiệu suất liposome hóa và tính ổn định của liposome amphotericin B): ảnh hưởng của tỷ lệ tá dược, pH môi trường hydrat hóa, ảnh hưởng của tỷ lệ dược chất trong công thức đến các đặc tính của liposome amphotericin B
    • Luận văn tốt nghiệp dược sĩ
    • Chuyên ngành bào chế dược phẩm
    • Tác giả: Ngô Thị Bích Phượng
    • Hướng dẫn: 1. TS. Trần Thị Hải Yến, 2. DS. Đào Thị Thùy Dung
    • 66 Trang
    • File PDF-True
    • Trường ĐH Dược Hà Nội 2013
    Link Download
    http://125.235.10.97/opacdigital/wpDetail.aspx?Id=6724
    https://drive.google.com/file/d/13WrUA1kNsBlgYDmESwdZeTJ3sMaS3fhz
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Aug 14, 2019

Share This Page