Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Bào Chế Và Đánh Giá Tác Dụng Kháng Ung Thư Của Viên Nén Nổi Chứa Curcumin

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Dược Phẩm & Bào Chế' started by quanh.bv, Jan 7, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Bào Chế Và Đánh Giá Tác Dụng Kháng Ung Thư Của Viên Nén Nổi Chứa Curcumin
    Đề tài đã điều chế được hệ phân tán rắn HPTR để cải thiện độ tan của chất rất khó tan curcumin. Bằng phương pháp nghiền ướt với tỷ lệ curcumin: PVP K30:Tween 80 (1:4:0,22), HPTR có độ tan cao gấp 237,2-342,8 lần so với nguyên liệu; các cơ chế cải thiện độ tan của HPTR đã được chứng minh bằng các phương pháp phân tích hiện đại như phân tích quang phổ hồng ngoại, phân tích nhiệt vi sai, soi kính hiển vi điện tử quét SEM; HPTR này ổn định 2 năm ở nhiệt độ 30 ± 2 oC.
    • Luận án tiến sĩ dược học
    • Chuyên ngành Công nghệ dược phẩm và bào chế thuốc
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Huỳnh Văn Hóa, PGS. TS. Vĩnh Định
    • Tác giả: Huỳnh Thị Mỹ Duyên
    • Số trang: 203
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh 2017
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.4&view=30267
    https://drive.google.com/uc?id=1k9iwagGB8TJFPHWa8S9-yiEfHmVdTDHd
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Nov 23, 2019

Share This Page