Đồ Án Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Bảo Quản Thanh Long Ruột Trắng Bằng Màng Gelatin

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by nhandanglv123, Dec 17, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Bảo Quản Thanh Long Ruột Trắng Bằng Màng Gelatin Kết Hợp Với Một Số Chất Có Khả Năng Kháng Khuẩn
    Ngày nay xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về cuộc sống của con người ngày càng cao, vấn đề an toàn thực phẩm (ATTP) luôn là một vấn đề nóng bỏng và nhận được nhiều quan tâm của các cơ quan nhà nước lẫn người dân, các hóa chất không rõ nguồn gốc đã và đang được sử dụng một cách rộng rãi trong nhiều sản phẩm rau quả và thực phẩm. Ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng, chính vì thế yêu cầu đặt ra cần phải nghiên cứu một chế phẩm bảo quản an toàn sức khỏe của con người. Thanh long ruột trắng là một loại trái cây có nhiều chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe của chúng ta, nó chứa rất nhiều hàm lượng vitamin, khoáng chất cần thiết đặc biệt là lycopene - một chất chống oxy hóa tự nhiên, chống ung thư, tim mạch và làm giảm huyết áp. Ngoài ra nó được đánh giá rất cao trong những loại trái cây và còn là một loại đồ ăn tráng miệng hấp dẫn và đẹp mắt được nhiều người ưa chuộng. Không những thế nó còn tăng cường sức đề kháng, chống lại một số bệnh. Do đó yêu cầu đặt ra cần phải phát triển cây thanh long ruột trắng là nhiệm vụ rất quan trọng của ngành nông nghiệp nước nhà nhằm phục vụ cho tiêu dùng trong nước và ngoài nước.
    • Đồ án tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Thu Hương
    • Tác giả: Trần Thị Thanh Hảo
    • Số trang: 128
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh 2017
    Link Download
    http://data.lib.hutech.edu.vn/Bookdetails.aspx?id=117742
    https://drive.google.com/uc?id=1gNZdmkK6L0xQoRmyz_5w3D9uD1LlbTPV
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page