Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Bảo Quản Thịt Lợn Tươi Bằng Chế Phẩm Chitosan Trong Điều Kiện Nhiệt Độ Thấp

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by boss_sgu, Sep 7, 2018.

  1. boss_sgu

    boss_sgu Member

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Bảo Quản Thịt Lợn Tươi Bằng Chế Phẩm Chitosan Trong Điều Kiện Nhiệt Độ Thấp
    Thịt lợn và các sản phẩm đước chế biến từ thịt lợn được tiêu thụ phổ biến nhất trên toàn thế giới, đặc biệt là ở miền đông châu Á, nhưng bị hạn chế hoặc bị cấm trong các tôn giáo nhất định, chẳng hạn như Hồi giáo và Do Thái giáo.Sản lượng ước tính của 10 nước sản xuất thịt lợn nhất thế giới năm 2012 là khoảng 85.67 triệu tấn,trong đó Trung Quốc là nước sản xuất thịt lợn lớn nhất thế giới với sản lượng là 53,3 triệu tấn, sản lượng sản xuất thịt lợn của Việt Nam đứng thứ 7 là 2 triệu tấn[1]. Thịt lợn là nguyên liệu chính đế sản xuất, chế biến thành nhiều sản phẩn khác nhau như súc xích, giò, chả, thịt lợn xông khói …. Nhưng thịt lợn được sử dụng nhiều nhất đế chế biến các món ăn chính trong bữa ăn hàng ngày vẫn là thịt lợn tươi. Thịt lợn tươi có giá trị dinh dưỡng cao,với tỉ lệ protein có trong thịt tươi khoảng 15-20%, hàm lương chất bèo là 0.5-50% ( tuỳ thuộc vào từng loại thịt ), gluxit có trong thịt một lượng rất nhỏ, ngoài ra trong thịt còn chứa Vitamin A, B1, PP, C, B12 …và muối khoáng như, Ca, P, Mg, Zn, Cu, Fe, Se…
    • Luận văn tốt nghiệp Thực Phẩm
    • Chuyên ngành Công nghệ Thực Phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: Ths. Trịnh Thị Chung, Ths. Lương Hùng Tiến
    • Tác giả: Lại Hoàng Kiên
    • Số trang: 59
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=13046
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Sep 7, 2018

Share This Page