Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Bệnh Héo Xanh Vi Khuẩn (Ralstonia Solanacearum) Và Ứng Dụng Một Số Chế Phẩm Sinh Học

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by quanh.bv, May 10, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Bệnh Héo Xanh Vi Khuẩn (Ralstonia Solanacearum) Và Ứng Dụng Một Số Chế Phẩm Sinh Học Để Phòng Trừ Bệnh Trên Cà Chua
    Hiện nay ở Việt Nam đã phát hiện nhiều loại bệnh hại cây trồng nguy hiểm, rất khó phòng trừ điển hình như bệnh héo xanh do vi khuẩn R. soianacearum, bệnh héo vàng do nấm Fusarium solani, nấm Phytophthora trên nhiều loại cây trồng. Đặc biệt là bệnh HXVK đã và đang gây hại mạnh trên cà chua, khoai tây, lạc, vừng và nhiều cây trồng khác. Nhiều năm dịch bệnh này đã gây tổn thất rất lớn đến sản xuất. Bệnh HXVK gây hại trên 200 loài thực vật ở Việt Nam, bệnh gây hại khoảng 20 - 40% diện tích các vùng trồng cây khoai tây, 25 - 45% trên cà chua, 20 - 30% trên lạc, bệnh gây hại ở cà bát, gừng, thuốc lá và vừng..
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Vi sinh vật học
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Đoàn Thị Thanh
    • Tác giả: Phạm Thị Tâm
    • Số trang: 121
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2007
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...hoc-de-phong-tru-benh-tren-ca-chua-38900.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page