Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Biến Động Sinh Khối Của Quần Thể Sargassum Tinggoldianum Dưới Tác Động Của Môi Trường

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Jan 10, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Biến Động Sinh Khối Của Quần Thể Sargassum Tinggoldianum Dưới Tác Động Của Môi Trường Tại Vùng Biển Shimoda, Shizuoka, Nhật Bản
    Rong biển từ lâu được biết đến là nguồn thực phẩm quan trọng của con người. Là thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao nhưng lượng calories lại thấp, rong biển hiện được xem là thức ăn tốt cho sức khỏe. Ngày nay, xuất phát từ nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống, các nhà khoa học đã và đang nghiên cứu chuyển nguồn rong biển thành các sản phẩm có giá trị như nghiên cứu trích ly phlorotannin từ rong nâu Sargassum và ứng dụng tạo sản phẩm đồ uống giàu phlorotannin. Phlorotannin chiết xuất từ Sargassum ringgoldianum có khả năng chống gốc tự do mạnh gấp 5 lần so với catechin trong trà xanh [34].
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Khoa học môi trường
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Lê Đức Minh
    • Tác giả: Nguyễn Huyền Trang
    • Số trang: 71
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia Hà Nội 2015
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1062153&sp=T&sp=3&suite=def
    http://sachviet.edu.vn/forums/dvd-ebook-luan -van.117 /
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page