Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Biến Nạp Gen Dof1 Vào Mô Sẹo Phôi Hóa Giống Sắn TMS 60444 Thông Qua Vi Khuẩn Agrobacteriu

Discussion in 'Chuyên Ngành Sinh Học Thực Nghiệm' started by quanh.bv, Apr 8, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Sắn (Manihot esculenta Crantz) là cây lương thực có củ chứa tinh bột quan trọng ở nhiều vùng nhiệt đới có nguồn gốc từ châu Mỹ La-tinh và được du nhập vào Việt Nam khoảng giữa thế kỷ 18. Trải qua thời gian dài phát triển, cây sắn đã dần khẳng định được vị thế của mình, trở thành cây lương thực và cây hàng hóa quan trọng, được coi là cây “xóa đói giảm nghèo”. Trong 30 năm qua, diện tích trồng sắn đã tăng nhanh hơn bất kỳ cây lương thực quan trọng nào khác
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Sinh học thực nghiệm
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Nguyễn Văn Đồng
    • Tác giả: Lê Thị Lý
    • Số trang: 90
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Sinh thái và Tài nguyên Sinh vật 2015
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...vi-khuan-agrobacterium-tumefaciens-55920.html
    https://drive.google.com/uc?id=1JBTlxn5g6uyptDGGCufBGfQ8nbfZcw5Q
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Apr 8, 2021

Share This Page