Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Biện Pháp Đốn Tỉa Cành, Tỉa Quả Và Tình Hình Sâu Bệnh Hại Trên Cây Mận Tam Hoa Bắc Hà

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jul 8, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Biện Pháp Đốn Tỉa Cành, Tỉa Quả Và Tình Hình Sâu Bệnh Hại Trên Cây Mận Tam Hoa Bắc Hà, Lào Cai
    Cây mận (Prunus salicina) là loại cây ăn quả hạt cứng, là một trong những cây ăn quả đặc sản có giá trị dinh dưỡng cao. Theo Guierơ mận chứa 82 % nước, 8-10 % đường bột, 1,5 % axit, Vitamin A chỉ thua có mơ và bí đỏ và nhiều loại quả khác, chất khoáng như Fe, Ca, P, Mg, K, Mn... có 0,6 % [56]. Cây mận có phổ thích nghi khá rộng tại vùng ôn đới và á nhiệt đới, cây mận có thể làm cây phủ xanh đất trống đồi núi trọc, cây chắn gió, cây cảnh. Mận được liệt kê trong danh sách cây trái của tổ chức Lương Nông quốc tế
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Đào Thành Vân
    • Tác giả: Trần Thị Hằng
    • Số trang: 102
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2010
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...tren-cay-man-tam-hoa-bac-ha-lao-cai-4946.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page