Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Biện Pháp Kỹ Thuật Nâng Cao Năng Suất Và Chất Lượng Một Số Giống Bưởi Đỏ Tại Hà Nội

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by quanh.bv, Mar 8, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Điều tra, đánh giá thực trạng sản xuất nguồn gen bưởi đỏ tại Hà Nội và các vùng phụ cận. Đánh giá đặc điểm sinh trưởng phát triển và tuyển chọn cây đầu dòng của hai giống bưởi đỏ Bánh Men và bưởi đỏ Lũm tại Hà Nội. Nghiên cứu một số biện pháp kỹ thuật để tăng năng suất và chất lượng của 2 giống bưởi đỏ Bánh Men và Lũm tại Hà Nội. Những kết quả mới của luận án: Nêu ngắn gọn những đóng góp mới về mặt học thuật, lý luận, những luận điểm mới rút ra được từ kết quả nghiên cứu, khảo sát của luận án, các ứng dụng/khả năng ứng dụng trong thực tiễn.
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS Lê Khả Tường, GS. TS Vũ Mạnh Hải
    • Tác giả: Nguyễn Hữu Hải
    • Số trang: 242
    • Kiểu file: PDF-SCAN
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam 2020
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.32&view=36630
    https://nitroflare.com/view/09FD425FFF8619D
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page