Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Biện Pháp Phòng Trừ Sinh Học Để Kiểm Soát Bệnh Héo Rũ Cây Trồng Do Vi Khuẩn

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by quanh.bv, Nov 26, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Biện Pháp Phòng Trừ Sinh Học Để Kiểm Soát Bệnh Héo Rũ Cây Trồng Do Vi Khuẩn (The Bacterial Wilt)
    Nước ta có điều kiện khí hậu, đất đai phù hợp với hầu hết các loại rau và cây công nghiệp gieo trồng trên thế giới, lại còn có thể sản xuất gần như là quanh năm. Đây là những lợi thế không phải bất kỳ nước nào trên thế giới cũng có. Với kinh nghiệm lâu đời của người sản xuất, ngành sản xuất rau và cây công nghiệp không chỉ cung cấp những sản phẩm cho tiêu dùng nội địa mà còn xuất khẩu sang các nước vĩ độ thấp như bắc châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ …
    So với cây lương thực và nhiều loại cây khác cây vừng và cà chua là những cây có giá trị kinh tế cao trên một đơn vị diện tích. Do vậy phát triển trồng vừng và cà chua không chỉ thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu cây trồng trong nông nghiệp mà còn nâng cao thu nhập cho người sản xuất.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Ngọc Cường
    • Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Hải
    • Số trang: 110
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2005
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/DHBKHN_123456789/11060
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page