Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Biến Tính Tinh Bột Bằng Một Số Tác Nhân Hóa Học Và Ứng Dụng

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by admin, Feb 25, 2016.

  1. admin

    admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Tinh bột là polysaccarit được tìm thấy trong các loại, hạt, c , quả c a các loại cây trồng. Nó là nguồn nguyên liệu có khả năng tái tạo và gần như vô tận. Tinh bột cùng với protein và chất béo là một thành phần quan trọng bậc nhất trong chế độ dinh dưỡng c a loài người cũng như nhiều loài động vật khác.
    • Luận án tiến sĩ hóa học
    • Chuyên ngành hóa hữu cơ
    • Tác giả: Nguyễn Quang Huy
    • Hướng dẫn: Nguyễn Văn Khôi
    • 179 Trang
    • File PDF
    • Viện Hóa Học 2012
    Link Download
    http://www.vienhoahoc.ac.vn/uploads/file/LuanAnTienSi/NCS_NguyenQuangHuy.rar
    https://drive.google.com/uc?id=1Pbi-7ciX-9XioXcQ0rutJIpOoNu2aO4s
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Nov 19, 2019

Share This Page