Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Biến Tính Tinh Bột Dong Riềng Và Tinh Bột Ngô Bằng Phương Pháp Acetyl Hóa

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Aug 2, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Biến Tính Tinh Bột Dong Riềng Và Tinh Bột Ngô Bằng Phương Pháp Acetyl Hóa Và Phosphate Hóa Ứng Dụng Trong Thực Phẩm
    Việt Nam là một nước nông nghiệp, trên một nửa dân số sống dựa vào nghề nông. Trong những năm gần đây, nhờ áp dụng khoa học kỹ thuật và chuyển đổi cơ cấu kinh tế, lĩnh vực sản xuất nông nghiệp ở Việt Nam đã đạt được những thành tựu to lớn. Các sản phẩm nông nghiệp không ngừng gia tăng cả về số lượng và chất lượng. Như các sản phẩm gạo, khoai, sắn, dong riềng…hiện nay các sản phẩm này chủ yếu sử dụng dưới dạng thô ít qua chế biến dẫn đến hiệu quả kinh tế không cao (Nguyễn Thị Ngọc Huệ và cs, 2006) [10].
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS Bùi Tuấn Hà
    • Tác giả: Đặng Văn Quý
    • Số trang: 70
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10564
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page