Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Biến Tính Tinh Bột Từ Một Số Nguồn Không Phổ Biến Và Thăm Dò Ứng Dụng

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by quanh.bv, Jun 13, 2023.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2023-6-13_1-40-26.png
    1- Tinh bột từ một số nguyên liệu không phổ biến là hạt mít, đậu xanh, khoai môn đã được thu nhận với độ tinh khiết cao, chất lượng tương đương với tinh bột sắn là một nguồn nguyên liệu truyền thống.
    2- Nghiên cứu một cách có hệ thống quá trình biến tính hóa học (carboxymetyl hóa, thủy phân, oxy hóa) ba loại tinh bột ít phổ biến là hạt mít, đậu xanh và khoai môn bao gồm các nội dung: tách và thu nhận, tìm điều kiện tối ưu, nghiên cứu các đặc trưng lý hóa, tính năng và thăm dò ứng dụng. Các kết quả thu được cho thấy các loại tinh bột này là những nguồn nguyên liệu tiềm năng có thể thay thế các loại tinh bột truyền thống (tinh bột sắn, ngô, gạo...) để ứng dụng trong các ngành công nghiệp.
    • Luận án tiến sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa hữu cơ
    • Hướng dẫn: PGS.TS. Nguyễn Thanh Tùng, GS.TS. Nguyễn Văn Khôi
    • Tác giả: Lê Thị Hồng Thúy
    • Số trang: 180
    • Kiểu file: PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Học viện Khoa học và Công nghệ 2022
    Link download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.13&view=41100
    https://drive.google.com/file/d/138HEeo0DncipZoaBANMftzrzIxOkZ5bH
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page